Chung cư đã có sổ hồng

Tiêu chí: " Chung cư đã có sổ hồng " có 0 bất động sản.
Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thì việc lựa chọn căn hộ chung cư tiện nghi, an toàn, đẳng cấp được được xem là xu hướng không gian sống mới của các gia đình hiện đại. Trong đó, khi chọn mua các sản phẩm bất động sản này. Quý khách hàng đặc biệt quan tâm đến phương diện pháp lý của dự án. Chính vì thế để giúp quý khách hàng có thêm những thông tin cần thiết về yếu tố này. Nên bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những thông tin cần thiết & các dự án chung cư đã có sổ hồng uy tín.

TOP 5 YẾU TỐ PHÁP LÝ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU TÂM KHI MUA CHUNG CƯ

Chủ đầu tư

"Tên tuổi" CĐT và chất lượng của các sản phẩm đã triển khai. Ảnh hưởng khá lớn đến cái nhìn tổng quan về dự án. Bởi thông qua các phương tiện truyền thông, quý khách hàng có thể biết được những thông tin bên lề từ tốt đến xấu của quý đầu tư. Cụ thể, thông qua các đánh giá về tiến độ dự án & chất lượng hoàn công. Quý khách hàng có thể đánh giá khái quát dự án mà mình chọn lựa. Ví dụ nếu như các dự án đã triển khai của chủ đầu tư có tiến độ chậm trễ hay chất lượng xây dựng không đúng theo bản vẽ thiết kế. Thì sẽ bị các cơ quan có thẩm quyền không cho tiến hành hoàn công và sẽ không thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho dự án.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất xây dựng dự án

Khi dự án có đủ giấy chứng nhận thì tức là là dự án đó đã giải phóng xong mặt bằng và đất xây dự án là hợp pháp và không có tranh chấp pháp lý về sau. Hơn thế nữa, những giấy tờ này sẽ chứng minh dự án chủ đầu tư đang bán không bị chủ đầu tư thế chấp tại ngân hàng.
chung-cu-co-so-hong

Giấy phép xây dựng dự án chung cư

Là giấy tờ xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình theo đúng quy hoạch. Nhiều dự án hiện nay xảy ra tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công, dẫn đến chậm tiến độ dự án, gây thiệt hại cho người mua nhà.

Nghĩa vụ nộp tiền và sử dụng đất của chủ đầu tư

Dự án chung cư đó cần phải có hồ sơ xác định chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế đất cho nhà nước. Có không ít trường hợp ở nhiều khu chung cư khi người dân đi làm sổ đỏ bị gặp trở ngại bởi nguyên nhân là chủ đầu tư còn nợ nghĩa vụ tài chính với nhà nước.

Hợp đồng mua chung cư

Đây là giấy tờ quan trọng nhất có liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Do vậy hợp đồng mua bán cần rõ ràng, đầy đủ và chi tiết.
Liên hệ HOTLINE 24/7 - 09.33.00.22.99 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp các thông tin trong hợp đồng 

DANH SÁCH CHUNG CƯ ĐÃ CÓ SỔ HỒNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Căn hộ chung cư Sun Avenue quận 2

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
Vị trí dự án: Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Quy mô dự án: 8 tòa tháp và 1.400 căn hộ
chung-cu-da-co-so-hong-sun-avenue

Căn hộ chung cư Eco Green quận 7

Chủ đầu tư: Tập đoàn Xuân Mai Group
Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7
Quy mô dự án: Hơn 4.000 căn hộ cao cấp được xây dựng
chung-cu-da-co-so-hong-eco-green

Căn hộ chung cư Sài Gòn Riverside quận 7

Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh
Vị trí dự án: Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7
Quy mô: Tổng diện tích hơn 75.000m2. Bao gồm 3580 căn hộ
chung-cu-da-co-so-hong-sun-sai-gon-riverside

Căn hộ chung cư Safira Khang Điền quận 9

Chủ đầu tư: Công ty Khang Điền
Vị trí dự án: Mặt tiền đường N6 tiếp giáp đường Võ Chí Công
Quy mô dự án: 22 tầng, bao gồm 1.570 căn
chung-cu-da-co-so-hong-safira
Trên đây là thông tin về các yếu tố liên quan đến phương diện pháp lý của dự án. Mà quý khách hang cần đặc biết lưu tâm. Cùng các dự án chung cư đã có sổ hồng tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để cập nhật và tham khảo thêm các dự án chung cư đã có sổ hồng khác của thành phố. Qúy khách hàng có thể truy cập và tham chiếu thêm tại đây: CHUNG CƯ TP. HỒ CHÍ MINH

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

Chung cư đã có sổ hồng mới nhất

Những câu hỏi thường gặp

❖ Dự án căn hộ nào đang triển khai tại Tphcm?

❖ Mua Căn hộ có vay được ngân hàng không?

❖ Phân biệt Sổ hồng căn hộ khác Hợp đồng mua bán điểm nào?

0933002299 0911798899
Chat ngay